Girl crush là gì? Tổng hợp các Girl Crush được nhắc đến nhiều nhất – Nhịp Sống Thời Đại

Hiện tại, những người yêu mến nhạc K-Pop đang ngày càng tăng lên. Trong đó, những thế hệ gen 2 và gen 3 trong K-Pop sẽ ưu tiên lựa chọn những phong cách cực kỳ dễ thương, trong sáng. Chính điều này đã tạo ra những thiện cảm với fan hâm mộ cả nam lẫn nữ. Sau khi hoạt động được một thời gian dài, họ đã bắt đầu có cho mình chỗ đứng vững chắc. Chính vì vậy, họ bắt đầu chuyển mình hình tượng, có thể là sự ngây thơ, quyến rũ hay nổi loạn. Vậy Girl crush là gì?

1. Girl crush là gì?

Nếu như các bạn thường xuyên theo dõi nền âm nhạc thế giới nói chung và K-Pop nói riêng, chắc chắn bạn sẽ biết được những phong cách mà các nhóm nhạc theo đuổi. Trong đó, có concept Girl crush, vậy Girl crush là gì?

Girls Crush là nói về các nữ thần tượng ở Hàn Quốc

Girl crush được biết đến là phong cách mà những nhóm nhạc nữ thường sử dụng để thu hút lượng fan theo dõi là nữ. Những nhóm nhạc này sẽ có định hướng về mặt hình ảnh, phong cách của mình theo một xu hướng mạnh mẽ, đậm chất cá tính.

Ngoài ra, họ sẽ không thể bỏ qua những phần thời thượng. Do đó, đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho cộng đồng fan nữ trở nên cuồng nhiệt và dành nhiều sự quan tâm cho họ. Sự quan tâm ấy đã trở thành xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây.

2. Những nhóm nhạc theo concept Girl crush

Hiện tại, số lượng nhóm nhạc theo trào lưu Girl crush tại Hàn Quốc đang rất nhiều. Tuy nhiên, về độ nổi tiếng thì chúng ta sẽ không thể bỏ qua những nhóm nhạc đình đám Girl crush là gì dưới đây.

Nhóm nhạc Blackpink

Phong cách Girl crush luôn được 4 cô nàng của nhóm Blackpink chú ý tới hiện nay. Điều này được thừa hưởng từ những nhóm nhạc cá tính trước đây như YG. Chính concept này đã giúp Blackpink thu về một lượng fan hâm mộ nữ khổng lồ. Bởi vì, những cô nàng này sở hữu cho mình một ngoại hình xinh đẹp, phong cách cá tính và thời thượng.

Blackpink là nhóm nhạc Girls Crush nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Bên cạnh đó, vũ đạo, outfit của nhóm cũng là điểm nhấn, thu hút mạnh mẽ chứ không theo xu hướng ngoan hiền của Twice, gfriend. Do đó, Girl crush đối với Blackpink là hết sức cần thiết để mở rộng sức ảnh hưởng của nhóm.

Các cô nàng thuộc nhóm Red Velvet

Nếu như các bạn thường xuyên theo dõi các chương trình tại K-Pop thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Red Velvet. Nhóm nhạc nữ với những mà trình diễn đỉnh cao trên sân khấu, tại các lễ trao giải có rất nhiều fan nữ hò hét ủng hộ những cô nàng này.

Điều này đã chứng minh được rằng, Red Velvet là một trong những nhóm nhạc hết sức thành công khi sử dụng concept girl crush thành công bậc nhất hiện nay. Nhóm nhạc này không chỉ xinh đẹp mà còn hết sức tài năng bởi khí chất của các cô nàng.

Nhóm nhạc G(I) DLE và ITZY

Hai nhóm tân binh khủng long đáng gờm trong làng nhạc K-Pop hiện nay đã ra mắt concept girl crush và nhận được rất nhiều sự chú ý. Với những nét khởi sắc mới mẻ, G(I) DLE và ITZY sẽ tạo ra sự khác biệt so với đàn chị của mình và vươn tới thành công.

Nhóm nhạc G(I) DLE và ITZY là Girls Crush chính hiệu

Momoland và DIA

Đây là 2 nhóm nhạc nữ đã tham gia vào cuộc đua theo phong cách girl crush. Những sản phẩm âm nhạc mới lạ đã được thực hiện và nhận được cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ của mình. Điều này cho thấy sự tích cực mà phong cách này mang lại.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về girl crush là gì? Hy vọng, các bạn đã có cho mình những sự hiểu biết về phong cách ấn tượng này của các ban nhạc K-Pop.

Rate this post